Totem Wonders เกิดขึ้นดินแดนของชนพื้นเมืองอเมริกันขณะเล่นเกม

          เกมนี้มีธีมที่น่าสนใจซึ่งเกี่ยวข้องกับวัฒนธรรมอเมริกันอินเดียนพื้นเมืองและเวทย์มนต์ Totem Wonders เกมดังกล่าวเปิดตัวในปี 2564 และนำเสนอคุณสมบัติโบนัสที่ PG SLOT น่าตื่นเต้นแก่ผู้เล่นพร้อมการจ่ายเงินที่มีศักยภาพสูง

ประวัติของ Totem Wonders

          TotemWonders เกิดขึ้นในดินแดนของชนพื้นเมืองอเมริกัน ขณะเล่นเกม คุณจะพบกับสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น ทีพี เสาโทเท็ม และตาข่ายดักฝัน เนื่องจากเป็นเกมสล็อตแบบ 5 วงล้อและ 3 แถว ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติ 243 วิธีในการชนะ สัญลักษณ์ทั้งหมดต้องเชื่อมต่อกันทางด้านซ้ายของรีล ดังนั้นสัญลักษณ์เหล่านั้นจึงจะนับรวมในการสร้างชุดค่าผสมที่ชนะ เดิมพันขั้นต่ำ 0.25 และเดิมพันสูงสุด 100 ต่อการหมุนมีผลที่นี่

  • สัญลักษณ์ TotemWonders Wild ใช้แทนสัญลักษณ์อื่นๆ ทั้งหมด ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter หาก Wild Reels 6 ตัวขึ้นไปปรากฏขึ้นพร้อมกัน มันจะเปิดใช้โหมดการตอบสนองของ Wild Reels ในระหว่างโหมดนี้ สัญลักษณ์พิเศษ 50 แบบจะปรากฏขึ้นซึ่งสามารถเพิ่มการชนะของคุณได้อย่างมาก
  • สัญลักษณ์ไทเกอร์อายเป็นกุญแจสำคัญในการปลดล็อกรอบโบนัสฟรีสปิน เชื่อมโยงไปถึง 4 สัญลักษณ์กระจายที่ใดก็ได้ให้คุณ 10 ฟรีสปิน ยิ่งไปกว่านั้น: หาก 8 scatters ทริกเกอร์รอบโบนัสฟรีสปิน จำนวนการหมุนที่ได้รับจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น 20 นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์ตัวคูณซึ่งแสดงแบบสุ่มระหว่างการหมุนฟรีและทวีคูณการชนะใด ๆ สองหรือสามครั้ง

สิ่งที่น่าสนใจของ Totem Wonders

          สิ่งที่ยอดเยี่ยมอีกอย่างเกี่ยวกับ Totem Wonders คือคุณสมบัติแจ็คพอตที่ให้ผลกำไร สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีสัญลักษณ์ไวด์ตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไปปรากฏขึ้นซ้อนกันบนวงล้อที่ 1 และ 2 พร้อมกัน ผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับหนึ่งในสี่แจ็คพอตที่แตกต่างกัน – Mini (250 เหรียญ), Minor (750 เหรียญ), Major (2000 เหรียญ) และ Mega (25,000 เหรียญที่น่าประทับใจ)

ผู้เล่นควรทราบว่า TotemWonders ใช้กลไก Hold Spin ทุกครั้งที่สัญลักษณ์ที่คล้ายกันสามตัวเชื่อมต่อกันในเพย์ไลน์ สัญลักษณ์เหล่านั้นจะถูกล็อคและหยุดการตอบสนองพิเศษ ระหว่างการตอบสนองแต่ละครั้ง สัญลักษณ์ใหม่จะถูกเพิ่มเพื่อเพิ่มโอกาสในการทริกเกอร์ชุดค่าผสมหลายชุด รอบการหมุนค้างไว้จะสิ้นสุดลงเมื่อไม่มีสัญลักษณ์ที่ตรงกันอีกต่อไป

สรุป Totem Wonders

          สรุปแล้ว Totem Wonders เป็นเกมที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามซึ่งเหมาะกับพอร์ตโฟลิโอของ Nolimit City อย่างสมบูรณ์แบบ กราฟิกที่น่าทึ่งรวมกับคุณสมบัติโบนัสมากมายทำให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สนุกสนานและให้ผลตอบแทนสูง เหตุใดจึงไม่ลองเดินทางผ่านธรรมชาติและประวัติศาสตร์และลอง TotemWonders ดู