แบล็คแจ็ค สามารถมอบวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสนุกกับเกมกับเพื่อน

SA-game-blackjack

          เกม แบล็คแจ็ค ที่เล่นในแอฟริกาใต้และสามารถมอบวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสนุกกับเกมกับเพื่อนและครอบครัว ของแอฟริกาใต้เล่นด้วยไพ่สองสำรับและเป้าหมายของเกมคือเข้าใกล้ 21 ให้ได้มากที่สุดโดยไม่ต้องเล่นเกิน ซึ่งแตกต่างจากแบล็คแจ็คแบบดั้งเดิม เกมแบล็คแจ็คของแอฟริกาใต้ใช้ไพ่คว่ำหน้าเพียงใบเดียว ทำให้เล่นได้ยากขึ้นเล็กน้อย SA game เกมดังกล่าวยังมีกฎพิเศษชุดหนึ่ง เช่น ความสามารถในการเพิ่มไพ่สองใบเป็นสองเท่า แยกเอซและแปด และยอมจำนนหลังจากดับเบิ้ลดาวน์

เกม แบล็คแจ็ค ของแอฟริกาใต้เล่นโดยใช้ชิปห้าตัว 

          และผู้เล่นยังสามารถวางเดิมพันเพิ่มเติมได้ ผู้เล่นยังสามารถวางเดิมพันข้างที่เรียกว่า “คราวน์” และ “ราชา” The Crown เป็นตัวเลือกเดิมพันข้างเคียงที่จ่ายออกหากผู้เล่นได้แบล็คแจ็คที่มีไพ่ควีน คิง หรือเอซ ในขณะที่คิงเป็นตัวเลือกเดิมพันข้างเคียงที่จะจ่ายหากผู้เล่นได้แบล็คแจ็คที่มีไพ่เอซ คิง และควีน .

เกมถัดไปจะย้ายไปยังตาของเจ้ามือ เจ้ามือจะจั่วไพ่สองใบแล้วหงายไพ่ใบหนึ่งขึ้น ไพ่อีกใบคว่ำหน้าลง เจ้ามือมีตัวเลือกที่จะตีหรือยืน หากเจ้ามือยืน ผู้เล่นจะทำการตัดสินใจ หากเจ้ามือตี ผู้เล่นสามารถตีหรือยืน หรือดับเบิลดาวน์ก็ได้

ดับเบิ้ลดาวน์ แบล็คแจ็ค

          หากผู้เล่นตัดสินใจที่จะดับเบิ้ลดาวน์ พวกเขาจะต้องเพิ่มเงินเดิมพันที่มีอยู่เป็นสองเท่า จากนั้นเจ้ามือจะให้ไพ่เพิ่มหนึ่งใบ จากนั้นผู้เล่นสามารถยืนหรือตีก็ได้ หากผู้เล่นตี เจ้ามือจะจั่วไพ่อีกใบ และผู้เล่นสามารถตีหรือยืนก็ได้

เมื่อผู้เล่นทุกคนจบเทิร์น เจ้ามือจะจั่วไพ่เพิ่มหนึ่งใบ จากนั้นเปรียบเทียบมือของผู้เล่นเพื่อตัดสินผู้ชนะ หากเจ้ามือมีไพ่ในมือที่สูงกว่าผู้เล่น เจ้ามือจะชนะและเดิมพันของผู้เล่นทั้งหมดจะแพ้ หากผู้เล่นมีไพ่ในมือที่สูงกว่าเจ้ามือ ผู้เล่นจะชนะและได้เงินกองกลาง

สรุป แบล็คแจ็ค

          เกม แบล็คแจ็ค ของแอฟริกาใต้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการสนุกกับเกมแบล็คแจ็คกับเพื่อนและครอบครัว เกมดังกล่าวมีกฎเฉพาะ การเดิมพันข้างเคียง และความสามารถในการเพิ่มเป็นสองเท่าของไพ่สองใบถัดจากกฎแบล็คแจ็คแบบดั้งเดิม หากคุณกำลังมองหาวิธีที่สนุกและท้าทายในการเล่นเกมแบล็คแจ็ค เกมแบล็คแจ็คของแอฟริกาใต้นั้นคุ้มค่าที่จะลองเล่นดู