Totem Wonders เกมนี้มีธีมที่ ดึงดูดซึ่งเกี่ยวพันกับวัฒนธรรม

totem-wonders-pgslot

          เกมนี้มีธีมที่น่าดึงดูดซึ่งเกี่ยวพันกับวัฒนธรรมอเมริกันอินเดียนพื้นบ้านรวมทั้งเวทย์มนต์ Totem Wonders เกมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นเปิดตัวในปี 2564 รวมทั้งพรีเซ็นท์คุณลักษณะโบนัสที่น่าระทึกใจ 123faz แก่ผู้เล่นพร้อมการชำระเงินที่มีประสิทธิภาพสูง

เรื่องราวของ Totem Wonders

          TotemWonders เกิดขึ้นในดินแดนของชาวอเมริกันพื้นเมือง PGSLOT ขณะเล่นเกม คุณจะเจอกับเครื่องหมายต่างๆดังเช่น ครั้งพี เสาโทเท็ม รวมทั้งตาข่ายดักฝัน เนื่องจากว่าเป็นเกมสล็อตแบบ 5 วงล้อและก็ 3 แถว ผู้เล่นสามารถเพลินใจไปกับคุณลักษณะ 243 แนวทางสำหรับในการชนะ เครื่องหมายทั้งปวงจำเป็นต้องเชื่อมต่อกันด้านซ้ายของรีล ด้วยเหตุดังกล่าวเครื่องหมายพวกนั้นก็เลยจะนับรวมสำหรับการสร้างชุดค่าผสมที่ชนะ พนันอย่างน้อย 0.25 แล้วก็พนันสูงสุด 100 ต่อการหมุนส่งผลตรงนี้

  •  เครื่องหมาย TotemWonders Wild ใช้แทนเครื่องหมายอื่นๆทั้งปวง นอกจากเครื่องหมาย Scatter แม้ Wild Reels 6 ตัวขึ้นไปปรากฏขึ้นพร้อม มันจะเปิดใช้โหมดการโต้ตอบของ Wild Reels ในระหว่างโหมดนี้ เครื่องหมายพิเศษ 50 แบบจะปรากฏขึ้นที่สามารถเพิ่มการชนะของคุณได้เป็นอย่างมาก
  • เครื่องหมายไทเกอร์อายเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเพื่อการปลดล็อกรอบโบนัสฟรีสปิน เชื่อมโยงไปถึง 4 เครื่องหมายกระจัดกระจายที่ไหนก็ได้ให้ท่าน 10 ฟรีสปิน นอกเหนือจากนั้น: ถ้าหาก 8 scatters ทริกเกอร์รอบโบนัสฟรีสปิน ปริมาณการหมุนที่ได้รับจะเพิ่มเป็นสองเท่าเป็น 20 นอกเหนือจากนั้นยังมีเครื่องหมายตัวคูณซึ่งแสดงแบบสุ่มระหว่างการหมุนฟรีและก็สองเท่าการชนะอะไรก็แล้วแต่สองหรือสามครั้ง

สิ่งที่น่าดึงดูดของ Totem Wonders

          สิ่งที่สุดยอดอีกอย่างเกี่ยวกับ Totem Wonders เป็นคุณลักษณะแจ็คพอตที่ได้ผลผลกำไร สิ่งนี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีเครื่องหมายไวด์ตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไปปรากฏขึ้นทับกันบนวงล้อที่ 1 รวมทั้ง 2 พร้อม ผู้เล่นได้โอกาสที่กำลังจะได้รับจำนวนหนึ่งในสี่แจ็คพอตที่แตกต่าง – Mini (250 เหรียญ), Minor (750 เหรียญ), Major (2000 เหรียญ) แล้วก็ Mega (25,000 เหรียญที่น่าประทับใจ)

ผู้เล่นควรจะทราบดีว่า TotemWonders ใช้กลไก Hold Spin เมื่อใดก็ตามเครื่องหมายที่คล้ายคลึงกันสามตัวเชื่อมต่อกันในเพย์ไลน์ เครื่องหมายพวกนั้นจะถูกล็อคและก็หยุดการโต้ตอบพิเศษ ระหว่างการโต้ตอบแต่ละครั้ง เครื่องหมายใหม่จะถูกเพิ่มเพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการทริกเกอร์ชุดค่าผสมหลายชุด รอบการหมุนค้างไว้จะสิ้นสุดลงเมื่อไม่มีเครื่องหมายที่ตรงกันอีกต่อไป

สรุป Totem Wonders

          สรุปแล้ว Totem Wonders เป็นเกมที่ได้รับการออกตัวอย่างงามซึ่งเหมาะสมกับพอร์ตโฟลิโอของ Nolimit City อย่างสมบูรณ์แบบ กราฟิกที่น่าทึ่งรวมกับคุณลักษณะโบนัสเยอะมากทำให้ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่บันเทิงใจรวมทั้งได้ผลทดแทนสูง เหตุไรก็เลยไม่ทดลองเดินทางผ่านธรรมชาติแล้วก็ประวัติศาสตร์แล้วก็ทดลอง TotemWonders มอง